Đột kích 2 quán bar, phát hiện nhiều dân chơi phê ma túy

Thứ Hai, 26/11/2018 14:27

|

(CAO) Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đại tá Vũ Hồng Văn – Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, khoảng 1h sáng nay (26-11), lực lượng thuộc các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Đắk Lắk và Công an TP.Buôn Ma Thuột đồng loạt kiểm tra hai quán bar Liberty và bar G9.

Trong đó quán bar Liberty do bà Nguyễn Thị Ánh Hồng (41 tuổi, ở TP.Hồ Chí Minh) làm chủ và à quán bar G9 do bà Lê Thị Thu (29 tuổi, ở phường Tân An, TP.Buôn Ma Thuột) làm chủ. Tại thời điểm kiểm tra, đã sang ngày mới, nhưng trong cả 2 quán bar này có hàng trăm thanh niên nam nữ đang nhảy múa điên loạn trong tiếng nhạc khủng khiếp. Trong đó, nhiều thanh niên đang có biểu hiện phê ma túy.

Công an đang kiểm tra trong quán bar.

Tiến hành kiểm tra, lực lượng Công an đã thu giữ nhiều tang vật là chất ma túy, dao, và trên 50 chai rượu ngoại đã quá hạn sử dụng. Sau khi kiểm tra các nam nữ thanh niên, cả 2 quán bar này có gần 40 thanh niên dương tính với chất ma túy. Đến sáng nay, các đối tượng dương tính với chất ma túy đã được đưa về Công an tỉnh Đắk Lắk để tiếp tục làm rõ.

Điều đáng nói là 2 quán bar này chỉ cách nhau khoảng 200m, nên lâu nay, thanh niên đến chơi giữa 2 quán thường xuyên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến nhiều vụ hỗn khiến phức tạp khiến cho người dân sống xung quanh rất bất bình và lo lắng. Vì vậy, việc kiểm tra, phát hiện, xử lý những sai phạm ở 2 quán bar này của lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk được người dân rất đồng tình, ủng hộ.

Một số hình ảnh Công an kiểm tra hai quán bar:

Bình luận (0)

Lên đầu trang