Giận vợ, đốt nhà làm 3 con ruột chết thương tâm

Thứ Hai, 14/09/2015 10:33  | Theo Thanh Niên

|

(CAO) Khuya ngày 13-9, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên (tỉnh Tây Ninh) làm 4 người trong một gia đình tử vong, trong đó có 3 em bé là con ruột của nghi phạm.

Theo ông Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch UBNND huyện Tân Biên, nghi phạm tự gây ra vụ hỏa hoạn trong chính ngôi nhà của mình tên Nguyễn Hoài Tâm (33 tuổi), trước đây thường trú tại xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên.

 

Vụ hỏa hoạn làm thiệt mạng tổng cộng 4 người. Ngoài nghi phạm Nguyễn Hoài Tâm, ba cháu bé con của Tâm là: Nguyễn Xuân Quý (12 tuổi), Nguyễn Phạm Xuân Quỳnh (10 tuổi), Nguyễn Thị Bích Trâm (7 tuổi) cũng tử vong.

Cách đây vài tháng, Tâm đưa vợ và 3 đứa con đến thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên thuê một căn nhà để ở. Ban ngày vợ chồng Tâm đi làm thuê kiếm sống.

Hàng xóm ở gần ngôi nhà mà Tâm thuê cho biết thêm, trước khi xảy ra vụ hỏa hoạn một ngày, vợ chồng Tâm xảy ra mâu thuẫn, sau đó vợ Tâm đã bỏ đi.

Đêm 13-9, trong lúc 3 đứa con đang ngủ say, Tâm khóa trái cửa, đổ xăng, châm lửa đốt nhà, khiến chính Tâm và 3 đứa con bị tử vong.

Sau khi vụ hỏa hoạn xảy ra, Công an tỉnh Tây Ninh đã phong tỏa hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang