Bị kiểm tra, 2 đối tượng dùng rựa chống trả công an, trộm xe để tẩu thoát

Thứ Năm, 09/03/2023 11:29

|

(CAO) Hai đối tượng bị công an kiểm tra hành chính nhưng không chấp hành mà dùng rựa chống trả, sau đó trộm xe máy của người dân để hòng tẩu thoát.

Ngày 9-3, Công an huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Sinh (45 tuổi), Nguyễn Đức Nhân (33 tuổi, cùng quê Bình Phước) để điều tra làm rõ hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Một đối tượng được đưa về trụ sở công an.

Khoảng 8 giờ 45 sáng 8-3 Công an xã Tân Long, huyện Phú Giáo tổ chức tuần tra kiểm soát đảm bảo ANTT địa bàn, qua tuần tra phát hiện 2 đối tượng nghi vấn, tổ tuần tra yêu cầu các đối tượng dừng phương tiện để kiểm tra theo quy định.

Đối tượng đồng bọn.

Tuy nhiên các đối tượng không chấp hành và sử dụng hung khí (rựa, bình xịt hơi cay) để chống trả lực lượng, trong quá trình tẩu thoát đối tượng phát hiện 01 xe mô tô bên đường không người trông coi, có sẵn chìa khóa trên xe đối tượng đã nhanh chóng lấy đi.

Hung khí dùng để chống trả công an.

Cùng thời điểm này lực lượng Công an đã phối hợp với Câu lạc bộ phòng chống tội phạm nhanh chóng truy tìm đối tượng, đến khoảng 9 giờ 30 cùng ngày đã truy bắt được các đối tượng và thu hồi được tang vật bị trộm cắp.

Tại cơ quan Công an, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Bình luận (0)

Lên đầu trang