Dân chơi Sài Gòn nghĩ đủ kiểu chống chế đoàn kiểm tra

Thứ Ba, 13/02/2018 09:05

|

(CAO) Thêm nhiều khách sạn tại Sài Gòn lại bị kiểm tra bất ngờ dịp giáp Tết khiến những dân chơi đang có biểu hiện “phê” ma túy không kịp “rút lui” thì đã bị công an mời về trụ sở công an để làm việc.

Rạng sáng nay (13-2), hàng chục cán bộ chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính về TTXH (PC64) phối hợp cùng lực lượng Cảnh sát Cơ động (PK20E) Công an TP.HCM tiếp tục kiểm tra hàng loạt khách sạn tại khu dân cư Trung Sơn (xã Bình Hưng, H.Bình Chánh), qua đó phát hiện nhiều dân chơi có biểu hiện phê ma túy.

Nhiều khách sạn tại Sài Gòn lại bị công an kiểm tra - Ảnh: Thiên Long

Tại khách sạn N.P.H.H nằm trên đường số 4 (khu dân cư Trung Sơn), cơ quan chức năng phát hiện 3 nam thanh niên có biểu hiện sử dụng chất kích thích, cùng một số dụng cụ gồm nhiều chai, ống hút dùng để chơi ma túy. Khi bị công an làm việc, những thanh niên này luôn phủ nhận mình không liên quan đến những vật dụng nghi sử dụng để phục vụ cho “dân bay” được phát hiện trong phòng.

Hàng chục cảnh sát cơ động và quản lý hành chính được huy động - Ảnh: Thiên Long

Theo những thanh niên này thì dịp cuối năm họ đi chơi cùng nhóm bạn về trễ nên tìm khách sạn để nghỉ chứ không phải tụ tập để sử dụng ma túy. Dù vậy, khuôn mặt của người nào cũng ngơ ngác như người “ngáo đá” vừa tỉnh lại.

Tương tự tại một khách sạn cách đó không xa, cơ quan công an phát hiện 6 thanh niên gồm 4 nam, 2 nữ đang tụ tập trong một phòng đôi. Bị công an kiểm tra bất ngờ, những người này khai đi sinh nhật bạn về trễ nên tìm khách sạn để nghỉ ngơi.

Nhiều dân chơi nghi vấn sử dụng ma túy bị công an mời về trụ sở làm việc  - Ảnh: Thiên Long

Một cô gái tuổi chỉ “mười tám đôi mươi” trong nhóm này còn khẳng định đây là “anh em trong gia đình” chứ không phải tụ tập để ăn chơi. Khi công an hỏi: anh em gia đình kiểu sao? Cô gái này nhìn nam thanh niên đang ôm mình giới thiệu đây là người yêu của… chị gái!

Cơ quan công an kiểm tra xe máy của một "dân chơi" để tìm ma túy - Ảnh: Thiên Long

Qua kiểm tra các khách sạn, cơ quan công an đã mời nhiều thanh niên nghi vấn sử dụng ma túy về trụ sở để kiểm tra. Cùng với đó, nhiều khách sạn bị lập biên bản về việc không khai báo lưu trú theo đúng quy định.

Trước đó chỉ 2 ngày, nhiều khách sạn, nhà nghỉ tại khu vực này cũng bị cơ quan công an kiểm tra và phát hiện nhiều dân chơi đang “phê” ma túy. Theo lãnh đạo Phòng PC64, việc kiểm tra các khách sạn sẽ được lực lượng chức năng thực hiện xuyên suốt trong cao điểm tết năm nay để xử lý và ngăn ngừa phát sinh tệ nạn xã hội.

Bình luận (0)

Lên đầu trang