Nổ súng trấn áp nghi can trộm cắp xách dao đuổi chém công an

Thứ Năm, 31/08/2017 10:36

|

(CAO) Bị công an mời về trụ sở làm việc vì tình nghi liên quan đến một vụ trộm cắp, Dũng Lắc không những không chấp hành mà còn xách dao đuổi chém công an buộc lực lượng chức năng phải nổ hai phát súng chỉ thiên để trấn áp.

Ngày 31-8, Công an P. Tân Định, Q. 1 cho biết đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Hoàng Dũng, tự “Dũng Lắc” (SN 1975, ngụ Q.1) để điều tra nghi vấn liên quan đến vụ trộm cắp tài sản.

Cảnh sát nổ súng khống chế nghi can trộm cắp đòi chém công an

Trước đó vào ngày 28-8, anh Trần Ngọc Thành (SN 1997) đến Công an P. Tân Định trình báo bị mất trộm chiếc xe máy mang BKS 60B9 – 545.50 tại căn nhà ở địa chỉ 15/1 Bà Lê Chân (P. Tân Định, Q.1). Qua rà soát, cơ qua công an tình nghi Dũng có liên quan đến vụ trộm nên tiến hành mời làm việc.

Tuy nhiên, khi cơ quan công an tiến hành mời làm việc thì Dũng đã bỏ đi đâu không rõ và không liên lạc được. Chiều ngày 30-8, cơ quan công an phát hiện Dũng xuất hiện ở đầu hẻm 28 đường Mã Lộ (P. Tân Định, Q.1) nên mời đối tượng về trụ sở để làm việc.

Con dao và cây kéo mà Dũng dùng để chống trả công an

Tuy nhiên, Dũng không chấp hành mà chụp lấy 1 con dao cùng 1 cây kéo của người dân ven đường, chống trả lại lực lượng công an rồi bỏ chạy. Trước sự mạnh động của đối tượng, cảnh sát đã phải nổ hai phát súng chỉ thiên để trấn áp và khống chế đối tượng đưa về trụ sở làm việc. Được biết, Dũng là một đối tượng nghiện ma túy lâu năm ở địa phương.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang