Đắk Lắk:

Phát hiện người đàn ông chết bất thường trên xe khách

Thứ Sáu, 03/11/2017 11:33  | Bảo Bình

|

(CAO) Một người đàn ông đang trên đường đi từ Quãng Ngãi lên Đắk Lắk làm phụ hồ đã tử vong bất thường trên xe khách.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều tối ngày 2-11, ông Cao Cu Anh (SN 1966, trú xã Phổ Hòa, Đức Phổ, Quảng Ngãi) đi xe khách Chín Nghĩa từ Quảng Ngãi lên Đắk Lắk để làm phụ hồ.

Khi xe khách chạy tới địa phận TP. Buôn Ma Thuột thì nhân viên nhà xe gọi hành khách dậy để trả khách thì phát hiện ông Anh đã tử vong. Ngay sau đó, nhân viên nhà xe tra cứu số điện thoại đặt vé, để báo cho người thân. Lúc này, nhân viên nhà xe đã liên lạc được với ông Nguyễn Văn Diên (SN 1965, là hàng xóm với ông Anh) báo tin ông Anh đã tử vong. Đồng thời, trình báo lên cơ quan công an.

Thi thể ông Anh được đưa về bệnh viện để khám nghiệm tử thi

Theo ông Nguyễn Văn Diên cho biết, cách đây khoảng 7 ngày ông Diên và ông Anh định cùng nhau lên tỉnh Đắk Lắk làm phụ hồ. Tuy nhiên, do ông Anh bận việc nên ông Diên đi trước. Vào chiều tối ngày 2-11, ông Diên nhận được điện thoại của ông Anh nói đang trên xe vào Đắk Lắk và nói khi nào vào đến nơi thì nhờ ông Diên ra đón.

“Khoảng 3 giờ 30 phút tôi điện thoại cho ông Anh khoảng 4- 5 cuộc để hỏi gần đến nơi chưa để ra đón nhưng ông Anh không nghe máy. Đến khoảng 4 giờ 30 phút, tôi nhận được điện thoại của nhà xe, hỏi tôi có phải người thân của ông Anh không và được tôi xác nhận. Lúc này, nhà xe thông báo ông Anh đã tử vong trên xe và nói tôi ra nhận diện”, ông Diên nói.

Nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an TP. Buôn Ma Thuột đã có mặt đưa thi thể ông Anh về nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk tiến hành khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân tử vong.

Bình luận (0)

Lên đầu trang