Thảm án kinh hoàng, anh truy sát cả nhà em ruột, 2 người chết, 3 người nguy kịch

Chủ Nhật, 01/09/2019 10:03

|

(CAO) Do có mâu thuẫn, Nguyễn Văn Đông đã dùng dao truy sát gia đình người em trai ruột, khiến 2 người tử vong tại chố, 3 người nguy kịch.

Vụ thảm án kinh hoàng xảy ra vào khoảng 7 giờ 15 phút sáng nay (1-9), tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội, khiến 5 người trong một gia đình thương vong.

Thông tin từ các nhân chứng, thời điểm trên, Nguyễn Văn Đông (SN 1966, trú xã Hồng Hà, huyện Đan Phương, Hà Nội) mang dao sang truy sát cả gia đình người em ruột ở cụm 2, xã Hồng Hà. Hậu quả khiến 2 người chết tại chỗ, 3 người khác nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Cơ quan công an nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường vụ án mạng kinh hoàng trong sáng nay. Ảnh do người dân ghi lại

Cũng theo các nhân chứng, Đông điên cuồng dùng dao chém những người thân ngay trên đường làng trong sự hoảng sợ của nhiều người. Tuy nhiên, vì đối tượng cầm hung khí đang trong cơn điên loạn nên nhiều người không dám vào can ngăn.

Ông Nguyễn Đình Đà - Chủ tịch xã Hồng Hà xác nhận với CAO về vụ thảm án. Theo ông Đà, hiện tại chưa thể xác định đối tượng có ngáo đá hay không, nhưng trong vụ việc có sự mâu thuẫn giữa gia đình hai anh em từ trước.

Hiện lực lượng Công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án.

Cập nhật...

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang