Thanh niên đâm chết “tình địch” sau cuộc nhậu chung

Thứ Hai, 18/04/2022 17:38  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Chiều 18-4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Ngọc Thành (SN 1994, ngụ xã Thạnh Phú, huyện Cờ Đỏ, TP.Cần Thơ) để tiếp tục điều tra về hành vi giết người.

Đối tượng Nguyễn Ngọc Thành.

Theo thông tin ban đầu, trước đây Thành có theo đuổi chị N. nhưng người này không đồng ý. Gần đây, Thành biết N. có quen biết với anh Phạm Minh Toàn (SN 1990, ngụ huyện Châu Phú, tỉnh An Giang).

Khoảng 22 giờ 30 phút ngày 17-4, N. cùng Thành, anh Toàn và nhóm bạn đến quán Ốc Vui (đường Nguyễn Văn Linh, khóm Đông Thịnh 8, phường Mỹ Phước, TP.Long Xuyên) uống bia.

Trong lúc nhậu, Thành nhớ lại việc Toàn quen N. cho rằng do Toàn mà N. không chấp nhận tình cảm của mình nên 2 bên xảy ra mâu thuẫn, nhóm của bạn tính tiền ra về.

Công an dẫn giải nghi phạm tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Vừa ra khỏi quán, Thành nói với theo: “Mày thích tao với mày tay đôi”, Toàn liền điều khiển xe quay lại đánh nhau với Thành. Trong lúc xô xát, Thành dùng dao thủ sẵn trong người đâm trúng vùng ngực của Toàn thì được mọi người can ngăn và đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong sau đó.

Thành sau khi gây án nhờ bạn đưa đến Công an phường Mỹ Phước trình diện.

Bình luận (0)

Lên đầu trang