Tiếp viên mặc bikini múa khiêu dâm trong quán bar ở Sài Gòn

Thứ Sáu, 09/12/2016 10:08

|

(CAO) Bất ngờ đột kích vào quán bar Up Night Club nằm ở quận vùng ven Sài Gòn, cơ quan chức năng phát hiện nhiều tiếp viên mặc bikini uốn éo những động tác khiêu dâm trong tiếng reo hò cổ vũ của dân chơi.

Nhiều tiếp viên mặc bikini múa khiêu dâm chiều khách trong quán bar

Rạng sáng nay (9-12), Đoàn kiểm tra liên ngành Văn Hóa - Xã Hội TP HCM phối hợp cùng công an P. Thạnh Lộc, Q.12 bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính quán bar Up Night Club trên đường Hà Huy Giáp (P. Thạnh Lộc, Q.12) phát hiện hàng loạt các sai phạm nghiêm trọng.

Cụ thể, khi đoàn kiểm tra xuất hiện, phía bên trong quán vẫn còn hàng chục dân chơi đang say sưa hò hét, nhún nhảy trong âm thanh nhạc sàn chát chúa. Phía trên bục, nhiều vũ nữ trong trang phục bikini đang uốn éo những động tác kích dục, khiêu dâm.

Quán bar Up Night Club bị phát hiện nhiều vi phạm

Phát hiện thấy có đoàn kiểm tra, nhiều dân chơi nháo nhào bỏ chạy nhưng đã bị tạm giữ để kiểm tra. Qua khám xét, cơ quan chức năng phát hiện một bịch chứa nhiều viên nén nghi ma túy. Xét nghiệm nhanh các dân chơi, đã có 5 người dương tính với chất ma túy.

Cuối buổi kiểm tra, đoàn liên ngành đã lập biên bản với chủ nhà hàng với 12 lỗi vi phạm như không ký hợp đồng lao động với nhân viên, sử dụng hình thức có tính khiêu dâm, kích dục để kinh doanh, hoạt động quá giờ quy định, để khách sử dụng ma túy trong quán bar....

Bình luận (0)

Lên đầu trang