Trung Quốc:

Con gái 5 tuổi bỏng nặng vì điện thoại của bố sạc ở đầu giường phát nổ

Thứ Ba, 14/03/2017 05:20  | Đồng Dương

|

(CAO) Vào lúc 4 giờ sáng 9-3, một tiếng nổ lớn đánh thức cả nhà anh Phùng Linh Linh thức giấc.

Cả gia đình bàng hoàng phát hiện đứa con gái 5 tuổi của anh Phùng mặt đầy máu, bị bỏng cả hai tay. Ngay lập tức cháu bé đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện ở thành phố An Thuận, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc.

Samsung chính thức kết luận Galaxy Note 7 bốc cháy do pin
 

Vụ nổ đã gây bỏng tay, mặt con gái của anh Phùng, phần mắt của cháu đang được các bác sỹ chẩn đoán xem thị lực có bị ảnh hưởng hay không. Hiện nay, cháu bé vẫn đang được tích cực điều trị, chứ chưa thể ăn hay nói chuyện.

Con gái anh Phùng bị bỏng nặng sau vụ nổ

Nguyên nhân của vụ việc là do anh Phùng đã sạc pin chiếc điện thoại Samsung Note 4 trên giường gần chỗ con gái anh nằm. Theo anh Phùng, một nhân viên Samsung đã đến kiểm tra điện thoại sau khi sự cố xảy ra, nói với anh rằng pin điện thoại là giả.

Tờ báo địa phương cũng dẫn lời của Samsung sau khi biết được thông tin vụ nổ: "Chúng tôi xin chia buồn đến gia đình người bị nạn. Hiện tại chúng tôi cũng đã cho người liên lạc với gia đình nạn nhân để tìm hiểu nguyên nhân sự cố đáng tiếc này".

Anh Phùng cầm trên tay xác chiếc Samsung Note 4 phát nổ khiến con gái anh bị thương nặng

Chiếc điện thoại của anh Phùng được mua từ chuỗi cửa hàng bán lẻ Fei Li Da (cửa hàng có uy tín ở Quý Châu) với giá 2.699 Nhân dân tệ (gần 9 triệu đồng). Anh cũng cam đoan chiếc điện thoại này từ lúc mua tới giờ chưa hề thay pin lần nào.

Bình luận (0)

Lên đầu trang