Thanh niên chết trong tư thế treo cổ nơi cành cây bị gãy

Thứ Sáu, 19/01/2018 18:45  | Lê Long

|

(CAO Người thợ hồ đi vào rừng bạch đàn phía trước để đi vệ sinh, hoảng hồn phát hiện thi thể một thanh niên nằm dưới gốc cây, trên cổ còn dính sợi dây cột vào cành bị gãy.

Vụ việc được phát hiện lúc 16 giờ, ngày 19-1, trong rừng bạch đàn trên địa bàn thôn Phước Thọ (phía sau KCN), xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận). Thời điểm này, một người thợ hồ đang xây dựng nhà cho hộ gần đó, vào rừng tràm để đi vệ sinh hoảng hồn nhìn thấy một thi thể mặc quần dài đen, áo thun đậm màu đang nằm dưới gốc cây bạch đàn, phía trên cơ thể che lấp bởi một cành cây lớn bị gãy, trên cành cây này còn sợi dây thừng chạy dài tới cổ nạn nhân.

Thi thể nạn nhân nằm dưới gốc cây bạch đàn

Hoảng hốt, người này chạy ra kêu mọi người đến xem rồi báo cho chính quyền địa phương. Công an thị xã La Gi đã đến hiện trường, kêu gọi thông báo tìm thân nhân nạn nhân, sau đó người quen của nạn nhân đã đến hiện trường xác nhận nhân thân.

Theo người quen của nạn nhân cho biết, nạn nhân tên Cao Sơn Tùng, 25 tuổi, thường trú ở Phan Rang vào phường Phước Lộc, thị xã La Gi làm thuê nghề sò biển. Cách đây 3 ngày, anh Tùng đã uống thuốc và dầu gió để tự tử nhưng được phát hiện đưa đi bệnh viện La Gi cứu sống kịp thời. Sau đó anh về nhà người quen ở thôn Phước Thọ tạm nghĩ. Anh rời nhà lúc 8 giờ sáng, đến 16 giờ thì phát hiện anh treo cổ tự tử.

Công an thị xã La Gi đã liên lạc được với gia đình nạn nhân ở Phan Rang, đề nghị vào nhận người thân.

Bình luận (0)

Lên đầu trang