Cây đinh đâm xuyên thành bụng người thợ hồ

Thứ Năm, 10/01/2019 09:24  | Ngô Đồng

|

(CAO) Người đàn ông 57 tuổi (ngụ Bình Dương) nhập khoa Cấp cứu BV Quận Thủ Đức trong tình trạng đau bụng dữ dội, chảy máu thành bụng, choáng, có một cây đinh đâm xuyên thành bụng.

Ngay sau đó, bệnh nhân được chuyển sang phòng mổ tiến hành mổ nội soi thám sát. Kết quả nội soi cho thấy, bệnh nhân bị mũi đinh đâm xuyên thành bụng vào tới ổ bụng nhưng rất may mắn không bị thủng các tạng tại vị trí đó như: dạ dày, ruột non hay đại tràng góc lách.

Cây đinh đâm xuyên thành bụng bệnh nhân

Sau khi nhận định được tình hình, các bác sĩ đã nhanh chóng tiến hành rút đinh, ổn định tinh thần và cầm máu cho bệnh nhân. Hiện tình hình của bệnh nhân đã ổn định và được bác sĩ cho xuất viện.

Bệnh nhân bị mũi đinh đâm xuyên thành bụng vào tới ổ bụng

Bệnh nhân cho biết, anh làm thợ hồ, bị tai nạn do sử dụng súng bắn đinh trong quá trình lao động. Do thói quen, bệnh nhân thường dắt thêm vài chiếc đinh vào lưng quần để tiện cho quá trình làm việc. Nhưng khi đang kéo dây kẽm để phục vụ công việc thì dây kẽm đột nhiên bị đứt làm bệnh nhân té ngã và bị đinh ghim vào thành bụng.

Các bác sĩ khuyến cáo, người lao động trong quá trình làm việc cần tuân thủ các nguyên tắc lao động an toàn. Tránh vì tiết kiệm một chút thời gian, công sức mà không may xảy ra tai nạn sẽ để lại ảnh hưởng to lớn tới sức khỏe của bản thân và đồng nghiệp.

Ngã vào trụ bê tông, cụ ông bị cọc sắt đâm xuyên bụng
 
 
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang