Xuất viện về nhà, gia đình quyết không cho ông Huỳnh Văn Nén tập xe máy

Thứ Hai, 04/04/2016 16:23  | Ngô Đồng

|

(CAO) Sau 2 tuần nhập viện nhập viện điều trị vì chấn thương sọ não, chiều ngày 4-4-2016, ông Huỳnh Văn Nén đã được xuất viện.

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, PGS TS BS Trần Quyết Tiến, Phó Giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM đã đến tặng hoa chúc mừng ông Nén và gia đình.

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, PGS TS BS Trần Quyết Tiến, Phó Giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM đã đến tặng hoa chúc mừng ông Nén và gia đình

Như Báo Công an đã thông tin, ông Huỳnh Văn Nén, người mang hai án oan giết người và đã phải chịu 17 năm tù oan, trước đó vào chiều ngày 22-3, ông Nén mượn xe máy của người cháu để tập lái, nhưng bất ngờ tăng ga với tốc độ khá nhanh; chỉ sau một đoạn ngắn thì ông bị ngã, bất tỉnh.

Ông Nén lúc điều trị tại BV Chợ Rẫy

Sau đó, ông được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng hôn mê, có một số chấn thương bên ngoài ở các vị trí đầu gối, tay, chân, trên đầu có hai vết thương sâu phải khâu. Qua kết quả chụp CT cho thấy ông bị dập não thái dương bên trái và xuất huyết não.

Theo đó, Bệnh viện Chợ Rẫy tiến hành theo dõi tình hình máu tụ trong não, nếu nhiều sẽ phẫu thuật. Tuy nhiên, sau 2 tuần nằm viện, tình trạng máu tụ trong não tan dần nên ông Nén không phải phẫu thuật và được xuất viện về nhà.

Theo bà Nguyễn Thị Cẩm, vợ ông Nén, sau khi ra viện gia đình sẽ kiên quyết không cho ông Nén tập đi xe nữa.

"Ổng muốn đi đâu thì sẽ nhờ con cháu chở, lần này cũng may mắn là không bị nặng và hồi phục được chứ nếu để ổng tập xe tiếp, lỡ lại ngã nữa thì biết làm sao…", bà Cẩm nói.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang