Thêm một vụ xả súng chết người tại Mỹ

Thứ Hai, 01/05/2017 13:57  | Đức Thiện

|

(CAO) Thêm một vụ xả súng khiến nước Mỹ bàng hoàng, khi một kẻ say xỉn đã dùng súng khiến có người thiệt mạng cùng vài người khác bị thương tại San Diego, bang California.

Theo Los Angeles Times, một phụ nữ đã bị giết chết cùng 7 người khác bị thương, ngoài ra nhiều người khác cũng trong tình trạng nguy kịch khi một người đàn ông xả súng tiến hành xả súng tại một bể bơi phức hợp ở San Diego.

Hiện trường vụ xả súng ở San Diego - Ảnh: CNS

Theo lời cảnh sát trưởng Shelly Zimmerman, lực lượng cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tòa nhà nơi xảy ra vụ việc và bắn chết thủ phạm. Báo cáo về vụ việc chỉ đưa ra ngắn gọn: một người đàn ông da trắng trang bị vũ khí đã tiến hành vụ xả súng. Hai nhân chứng kể lại rằng kẻ này đã bắn vào khoảng 30 người xung quanh bể bơi, hầu hết là nhằm vào những người Mỹ gốc Phi.

Theo Reuters, vụ việc xảy ra tại khu vực La Jolla, thuộc đại học San Diego. Danh tính kẻ chủ mưu không được tiết lộ và động cơ để hắn xả súng là chưa rõ ràng.

Một nhân chứng tên John kể lại vụ việc cho biết: “Hắn ta cầm một chai bia trong tay còn tay còn lại thì cầm súng. Có hai nạn nhân đã cố nằm sạp xuống mặt đất, một trong số họ đã cố tìm cách cầu cứu”.

Cảnh sát cho biết cả 8 người liên quan đều được đưa đến bệnh viện. Tất cả họ đều đang tham dự một bữa tiệc sinh nhật được tổ chức ở nơi xảy ra vụ việc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang