Cao Bằng:

Bác thông tin 6 người bắt cóc trẻ em

Thứ Hai, 24/07/2017 18:19

|

(CAO) Vào cuộc điều tra, nhà chức trách xác định không có vụ bắt cóc trẻ em, thông tin đăng tải trên tài khoản facebook là không đúng sự thật.

Chủ tịch UBND xã Quang Trung (huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng) vừa có văn bản báo cáo lãnh đạo huyện và công an huyện về việc xử lý thông tin vụ bắt cóc trẻ em tại xã, được một tài khoản facebook đăng tải.

Công văn nêu rõ, ngày 19-7-2017 trên facebook của Nga Phương Le, địa chỉ Hải Phòng, Việt Nam có đăng nội dung bắt cóc trẻ em xảy ra tại xóm 8, xã Quang Trung, huyện Hòa An, Cao Bằng.

Sau khi nhận được thông tin này, chính quyền giao công an xã xác minh và kết quả cho thấy xã Quang Trung không có xóm 8 và không có việc trẻ em bị bắt cóc xảy ra. Việc đăng tải thông tin của facebook Nga Phương Le là không đúng sự thật.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục vào cuộc điều tra, xử lý người đưa thông tin thất thiệt nói trên.

Trước đó, trên facebook xuất hiện hình ảnh và thông tin cho rằng, khoảng 6 đối tượng mạo danh nhân viên tiếp thị nước ngọt đến xóm 8, xã Quang Trung để rình bắt cóc trẻ em.

Nhóm đối tượng đánh đập dã man 2 cháu nhỏ. Nghe tiếng kêu cứu, người dân nhanh chóng đến giải cứu và bắt giữ được 2 đối tượng, các đối tượng khác nhanh chân chạy thoát.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang