Lãnh đạo TP Hồ Chí Minh dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Bác Hồ

Thứ Sáu, 01/09/2017 15:14

|

Trong không khí trang nghiêm, đoàn lãnh đạo thành phố đã kính cẩn dâng hương, dâng hoa trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, dành một phút mặc niệm tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao của Người.

Nhân kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2017) và Quốc khánh (2/9/1945-2/9/2017), ngày 1/9, đoàn lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh thành phố, dâng hoa tại Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các đại biểu dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Công viên tượng đài Bác Hồ-phố đi bộ Nguyễn Huệ - Ảnh: Thanh Vũ/TTXVN

Trong không khí trang nghiêm, đoàn lãnh đạo thành phố đã kính cẩn dâng hương, dâng hoa trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, dành một phút mặc niệm tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao của Người đã dành cả cuộc đời cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất nước nhà.

Cùng ngày, đoàn lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã đến dâng hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại Bảo tàng Tôn Đức Thắng.

http://www.vietnamplus.vn/lanh-dao-tp-ho-chi-minh-dang-huong-dang-hoa-tuong-niem-bac-ho/464150.vnp

Bình luận (0)

Lên đầu trang