Thăm, tặng quà các thương binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nghệ An

Thứ Ba, 27/06/2017 14:34

|

(CAO) Ngày 27-6, nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), các hội viên phụ nữ khối lực lượng vũ trang tỉnh Nghệ An tổ chức thăm, giao lưu, tặng quà các thương binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh tỉnh.

Trung tâm điều dưỡng thương binh tỉnh Nghệ An có gần 70 thương binh, bệnh binh nặng gồm 3 thế hệ chống Pháp, chống Mỹ, bảo vệ biên giới Tổ quốc và làm nghĩa vụ quốc tế. Trong những năm qua, Trung tâm luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tận tình chăm sóc, điều dưỡng, phục hồi chức năng, thực hiện các chế độ chính sách đối với thương, bệnh binh nặng.

Các hội viên phụ nữ khối lực lượng vũ trang tỉnh vô cùng cảm phục sự hy sinh cao cả và thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thương, bệnh binh cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, thống nhất Tổ quốc.

Các hội viên ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ cuộc sống của các thương, bệnh binh; mong các anh, chị, cô, chú, bác cố gắng, vượt qua những khó khăn để vươn lên sống vui, sống khỏe; đồng thời cảm ơn đội ngũ y, bác sỹ các trung tâm nỗ lực vượt qua điều kiện khó khăn, phát huy phẩm chất của người thầy thuốc chăm sóc tận tình, chu đáo cho các thương, bệnh binh.

Bình luận (0)

Lên đầu trang