'Cây táo nở hoa' đoạt giải 'Phim truyền hình năm 2021'

Thứ Bảy, 15/01/2022 16:14

|

(CAO) Hội Điện ảnh TP.HCM trao giải cao nhất ở hạng mục Phim truyền hình năm 2021 cho Cây táo nở hoa. 

Phát sóng từ tháng 4 đến tháng 9, Cây táo nở hoa là phim truyền hình Việt chiếm lĩnh top 1 trên nhiều nền tảng phim trực tuyến. Sau 71 tập phát sóng, phim thu về gần 1 tỷ lượt xem và tương tác.

Các vai diễn của dàn diễn viên thực lực như: Hồng Ánh, Thái Hoà, Trương Thế Vinh, Thuý Ngân, Nhã Phương, Song Luân… chiếm tình cảm của khán giả.

Chia sẻ cảm nhận khi nhận giải thưởng của Hội Điện ảnh TP.HCM, đạo diễn Võ Thạch Thảo cho biết: “Đối với chúng tôi, Cây táo nở hoa là kết quả của sự kiên trì của cả ekip, là cố gắng của từng cá nhân để có được một sản phẩm hoàn chỉnh, mang đến cho khán giả một bộ phim truyền hình chỉn chu nhất.

Tôi hạnh phúc khi những nỗ lực đó đã được các khán giả và giới chuyên môn công nhận. Cảm xúc trong tôi là sự hạnh phúc vì hành trình bộ phim đã mang lại. Tôi biết ơn khán giả, các công sự, ekip và diễn viên đồng hành và ủng hộ bộ phim trong suốt thời gian qua”.

Cây táo nở hoa truyền đến khán giả nguồn năng lượng lạc quan, tích cực với niềm tin về một ngày mai tươi sáng: “Nếu cuộc đời toàn chuyện xấu xa. Tại sao cây táo lại nở hoa”. Cuộc đời không đầy rẫy sự bất công cũng không trải đầy hoa hồng, tuy cuộc sống có lắm lúc khó khăn nhưng cũng có nhiều niềm vui “nở hoa” từ sức mạnh tình thân và mỗi người hãy kiên trì để tạo ra những bông hoa hạnh phúc bằng trái tim chân thành nhất!

Bình luận (0)

Lên đầu trang