Trần Tiến, Trần Mạnh Tuấn cùng đàn hát trong bệnh viện

Thứ Hai, 25/10/2021 11:17

|

(CAO) Nhạc sĩ Trần Tiến đệm guitar và đàn hát trên nền nhạc saxophone của Trần Mạnh Tuấn, cùng hát Không gục ngã trong bệnh viện Quân y 175.

Khi nhóm Du ca Trịnh Công Sơn đến thăm nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đang điều trị tại Bệnh viện Quân y 175 và bất ngờ gặp nhạc sĩ Trần Tiến cũng đến tái khám sức khỏe. Tại đây, nhạc sĩ Trần Tiến đã đệm guitar và đàn hát ngẫu hứng trên nền nhạc saxophone của Trần Mạnh Tuấn.

Ca khúc Không gục ngã do chính Trần Tiến sáng tác trong thời gian nhạc sĩ bị ốm hồi đầu năm với những ca từ cổ vũ tinh thần vượt bạo bệnh.

Những người bạn thân thiết khi chứng kiến hình ảnh này đều xúc động, khi một nghệ sĩ từng vượt qua bạo bệnh hát động viên một người cùng cảnh ngộ bằng ca khúc vừa sáng tác.

Đây cũng là lần đầu tiên từ khi bất ngờ đột quỵ và dần hồi phục, Trần Mạnh Tuấn thổi lại được nguyên bài Chị Tôi của nhạc sĩ Trần Tiến, và cùng nhóm Du Ca Trịnh Công Sơn ngân lên Hãy Yêu Nhau Đi.

Trước khi đột quỵ, những ngày chống dịch bệnh căng thẳng tại TPHCM, Trần Mạnh Tuấn tham gia biểu diễn tại bệnh viện dã chiến, trình diễn các tác phẩm Quê hương, Còn tuổi nào cho em… Anh nói bệnh viện dã chiến là sân khấu đặc biệt đời mình.

Bình luận (0)

Lên đầu trang