Bị tống tiền vì "vụng trộm" khi chồng đi làm ăn xa

Thứ Ba, 13/11/2018 22:39

|

(CAO) Ngày 13-11-2018, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Biên, Tây Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Lương Quyết Tiến (SN 1986, ngụ thôn 7, xã Ea Wy, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, vào khoảng 10 giờ ngày 8-11-2018, tại một nhà trọ ở thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, Công an huyện bắt quả tang Tiến đang có hành vi cưỡng đoạt tài sản của chị T. (ngụ huyện Châu Thành, Tây Ninh). Tang vật thu giữ 5 triệu đồng và 2 điện thoại di động.

Tại cơ quan điều tra, Tiến khai nhận: Từ khoảng giữa năm 2017, Tiến đến huyện Tân Biên làm thuê, còn chị T. có chồng đang đi làm ở xa. Sau nhiều lần tiếp xúc giữa hai người có tình cảm với nhau. Trong những lần ân ái, Tiến lén dùng điện thoại di động quay lại và bí mật lưu giữ clip.

Lương Quyết Tiến

Đến tháng 8-2018, chị T. sợ gia đình phát hiện nên chị yêu cầu Tiến chấm dứt mối quan hệ này nhưng Tiến không đồng ý mà còn sử dụng clip đã quay lại cảnh ân ái giữa hai người để khống chế, buộc chị T. đưa tiền cho Tiến nếu không Tiến sẽ đăng clip lên mạng xã hội và cho gia đình xem.

Do lo sợ Tiến làm thật nên T. đã 4 lần đưa tiền cho Tiến tổng cộng 17 triệu đồng. Thấy việc làm của Tiến không có điểm dừng và T. cũng hết khả năng chi trả cho “phí tình ái” này nên đã báo Công an. Trong lúc Tiến đang nhận 5 triệu đồng tiền của T. thì bị Công an bắt giữ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang