Bắt khẩn cấp người giúp việc quăng quật bé gái hơn 1 tháng tuổi

Thứ Năm, 23/11/2017 21:40  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Phủ Lý đã ra lệnh bắt khẩn cấp người giúp việc bạo hành bé gái hơn 1 tháng tuổi để điều tra làm rõ vụ việc như báo chí phản ánh.

Trung tá Lê Đức Tùng - Trưởng Công an TP Phủ Lý, Hà Nam cho biết, đơn vị vừa ra lệnh bắt khẩn cấp với Nguyễn Thị Hàn (tên thường gọi là Hoàn, 58 tuổi, ở thôn Bình Thượng, Yên Thọ, Ý Yên, Nam Định) để điều tra làm rõ hành vi bạo hành cháu bé hơn tháng tuổi ở phường Quang Trung, TP.Phủ Lý. Bà Hàn là người giúp việc cho cho gia đình chị N.P. ở Phủ Lý.

Đối tượng Nguyễn Thị Hàn

Trước đó, chị N.T.P. (mẹ cháu bé bị bạo hành) đã đăng tải clip người giúp việc bạo hành con gái lên mạng xã hội. Vào khoảng 17 giờ 30, chiều 22-11, chị P. ra ngoài đón con cả, rồi kiểm tra camera thì phát hiện người giúp việc đang đánh đập, quăng quật, tung hứng con gái mình.

Sau đó, khi về nhà chị và chồng cho người giúp việc xem đoạn clip thì bà Hàn chỉ nói dỗ nhẹ cháu để bé đỡ khóc. Chị Phương đã trình báo vụ việc cho công an TP. Phủ Lý, đồng thời đăng tải vụ việc lên mạng xã hội.

Bình luận (0)

Lên đầu trang