Chém 3 cụ già thương vong trong đám cưới cháu ruột

Thứ Ba, 03/04/2018 14:35  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Khi các cụ cao niên và họ hàng hai bên chuẩn bị lên đường đi đón dâu thì Bắc từ nhà chạy sang cầm dao lao vào tấn công mọi người. Những người bị thương đều là họ hàng với đối tượng Bắc.

Ngày 3-4, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45, Công an tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết, đã khởi tố vụ án, tạm giữ Nguyễn Văn Bắc (SN 1972, trú thôn Đông Mẫu, xã Yên Đồng, huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc) để điều tra về hành vi "giết người".

Đối tượng Bắc tại cơ quan công an

Trước đó, khoảng 10 giờ 30 phút ngày 31-3, tại đám cưới nhà ông Nguyễn Huy Đạc (55 tuổi, ở thôn Đông Mẫu, xã Yên Đồng) do mâu thuẫn cá nhân, Nguyễn Văn Bắc (em trai ông Đạc, nhà ở kế bên) đã dùng dao chạy sang nhà anh trai, đâm ông Nguyễn Duy H. (79 tuổi), Nguyễn Xuân Thùy (81 tuổi) và Nguyễn Khắc Tiệp (69 tuổi, đều trú thôn Đông Mẫu, xã Yên Đồng). Hậu quả làm ông H. tử vong, ông Thùy và ông Tiệp bị thương nặng đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Yên Lạc.

Tại cơ quan công an, bước đầu Bắc khai, anh trai cưới vợ cho con vào ngày 31-3, đến ngày 3-4 thì Bắc cũng sẽ tổ chức đám cưới cho con trai mình. Sáng 31-3, trong khi anh em bên nội đang ngồi uống nước đợi đến giờ đi đón dâu cho cháu thì Bắc có lời mời các cụ cao niên xong đám cưới của con anh trai thì dự đám cưới nhà mình. Tuy nhiên, một số người im lặng không nói gì, một số người thì chỉ cười. Cho rằng mọi người “khinh thường” mình nên Bắc bực tức về nhà lấy dao và gây ra vụ án nghiêm trọng khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Chém người thương tích nặng chỉ vì nghi nhìn đểu
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang