Thừa Thiên- Huế:

Nghi vấn thiếu nữ mất tích bí ẩn sau tiệc đám cưới

Chủ Nhật, 09/07/2017 10:58  | Hoà Khánh

|

(CAO) Chiều ngày 8-7, ông Đoàn Thanh Hùng- Chủ tịch thị trấn A Lưới (huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên- Huế) cho biết, chính quyền địa phương vừa tiếp nhận được đơn trình báo của gia đình ông Đặng Viết Hùng, bà Nguyễn Thị Lan (trú tổ dân phố 3, thị trấn A Lưới) về việc con gái mất tích sau đám cưới.

Theo thông tin từ gia đình ông Hùng cho biết, vào trưa ngày thứ 4 (5-7), em Đặng Thị Huế (SN 1999) xin gia đình đi cưới bạn ở xã Sơn Thủy (huyện A Lưới). Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, gia đình vẫn không thấy em Huế trở về nhà nên đến nơi tổ chức đám cưới để tìm kiếm. Tại đây, bạn bè của em Huế cho biết, cô gái đã về sau khi tiệc cưới tàn.

Em Đặng Thị Huế. Ảnh: FBNV

Lo lắng những điều bất thường, gia đình đã có đơn trình báo chính quyền nhờ công an đăng thông tin để tìm kiếm. Tuy nhiên, khi thông tin xuất hiện trên mạng, em Huế nhắn tin cho anh rể, yêu cầu gia đình gỡ thông báo tìm kiếm “Nếu không sẽ không về nhà”. Sau đó, thiếu nữ này tắt máy, ngừng liên lạc.

Đơn trình báo của gia đình em Huế

Sau nhiều ngày nỗ lực tìm kiếm không được, đến sáng 8-7, gia đình ông Hùng bất ngờ nhận được điện thoại của một người đàn ông, tự xưng là lái xe taxi. Qua điện thoại, người đàn ông này cho biết khoảng 22h ngày 6-7 có chở em Huế từ BigC Huế về khu vực đường Nguyễn Sinh Cung (TP Huế). Tuy nhiên, khi gia đình liên hệ lại tài xế taxi để hỏi thêm thông tin thì thuê bao tắt máy.

“Nghe người lái taxi nói, sau khi xuống xe, nó gọi điện cho đứa bạn nào đó ra đón rồi đi đâu mất”, người thân em Huế cho biết thêm.

Bình luận (0)

Lên đầu trang