Hai băng nhóm có hung khí hỗn chiến trong đêm 30 Tết

Thứ Năm, 15/02/2018 23:39

|

(CAO) Khoảng 19 giờ tối 15/2 (30 Tết), tại một địa điểm chơi game bắn cá đóng tại phường Quang Vinh, TP. Biên Hòa (Đồng Nai), hai nhóm thanh niên sử dụng hung khí rượt đuổi nhau gây náo loạn cả khu phố.

Người dân chứng kiến vụ việc, cho biết khoảng thời gian trên, một nhóm thanh niên khoảng hơn 10 người kéo đến cửa hàng game để tìm người. Tại đây, một quản lý tiệm game đã bị chém bị thương. Sau khi nhóm thanh niên trên vào tiệm game tìm người, lúc này một nhóm người khác khoảng hơn 20 thanh niên kéo đến la hét xông vào thanh toán nhóm thanh niên đang ở trong cửa hàng. Nhóm thanh niên trong cửa hàng game sau đó đã đóng kín cửa và cố thủ phía trong.

Công an Đồng Nai đã điều động đến hiện trường nhiều lực lượng, trong đó có cảnh sát cơ động để ổn định tình hình. Tuy nhiên, do một nhóm thanh niên đã vào trong tiệm game và đóng cửa cố thủ, lực lượng công an đang tiếp tục tiếp cận hiện trường.

Đến khoảng 22 giờ đêm, rất đông lực lượng công an được điều động đến hiện trường xử lý vụ việc.

Người dân trong khu vực cho biết, trong quá trình xảy ra xô xát, lộn xộn có nhiều tiếng súng phát nổ; hai nhóm thanh niên sử dụng mã tấu và hung khí rượt đuổi nhau gây náo loạn cả khu phố.

Hiện vẫn chưa rõ số người thương vong.

Công an Đồng Nai đang tiếp tục xử lý vụ việc

Bình luận (0)

Lên đầu trang