Khích bạn nhậu đánh vợ, người đàn ông bị đâm chết ở Sài Gòn

Thứ Sáu, 25/01/2019 08:18

|

(CAO) Ngồi nhậu nghe vợ bạn buông lời ghen tuông vô cớ, Hiếu khích bạn nhậu đánh vợ nên xảy ra xô xát và bị đâm một nhát chí mạng vào đùi tử vong.

Sáng nay (25-1), Cơ quan CSĐT Công an Q.7, TP.HCM cho biết đang củng cố hồ sơ, bàn giao đối tượng Đào Thanh Hùng (32 tuổi, quê Cà Mau) cho Công an TP.HCM điều tra về hành vi “giết người”.

Đối tượng Hùng tại cơ quan công an

Trước đó, vào trưa ngày 23-1, Hùng cùng Đặng Thanh Hiếu (34 tuổi, ngụ Q.4) và một số người bạn khác cùng ngồi nhậu tại một phòng trọ nằm trên đường Huỳnh Tấn Phát (P.Tân Thuận Tây, Q.7). “Chén chú chén anh” đến chiều thì cả nhóm đã ngà ngà say.

Lúc này, Ngô Thị Hoàng Trinh (vợ Hùng) nổi cơn ghen buông lời trách móc bạn gái của Hiếu thường hay đi chung với chồng mình và có những biểu hiện thân mật. Nghe vợ bạn nhậu nói vậy nên Hiếu cũng nổi cơn ghen gọi bạn gái đến để làm cho ra nhẽ.

Khi bạn gái của Hiếu đến làm rõ mọi việc thì mới hay Trinh nổi cơn ghen tuông vô cớ. Sau đó, Trinh đã xin lỗi bạn gái của Hiếu. Lúc này, Hiếu nói Hùng “vợ bạn sai, sao bạn không đánh vợ bạn?” nên dẫn đến cả hai cự cãi và xô xát.

Trong lúc đánh nhau, Hùng lấy con dao bấm đâm một nhát trúng đùi của Hiếu rồi bỏ đi. Thấy Hiếu bị máu chảy nhiều, mọi người liền đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã chết trước khi đến được bệnh viện do vết đâm ở đùi làm đứt động tĩnh mạch làm mất máu cấp. Hùng bị công an bắt giữ ngay sau đó.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang