Nghệ An:

Nghịch tử vác dao rượt chém vào đầu mẹ giữa phố

Thứ Bảy, 22/08/2015 19:38  | Tin - ảnh: Hương Nhàn

|

(CAO) Trong lúc ngồi ăn cơm trưa thì con trai và cháu nội cãi nhau, bà mẹ liền đứng ra can ngăn. Không những không nghe mẹ mà đứa con trai ngỗ ngược còn vào bếp lấy con dao dài đuổi theo chém một nhát vào đầu người mẹ.

Chiều nay (22-8) cơ quan CSĐT Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Minh Vinh (SN 1975, trú tại khối Trung Tiến, P. Hưng Dũng) về hành vi cố ý gây thương tích.

Đối tượng Vinh tại cơ quan điều tra

Trước đó, vào khoảng 10 giờ trưa qua (21-8), Nguyễn Minh Vinh cùng ngồi ăn cơm với gia đình. Trong quá trình ăn cơm thì giữa Vinh và con trai Vinh là Nguyễn Minh Tâm có xảy ra mâu thuẫn xung quanh việc cho bạn mượn điện thoại.

Lúc này, bà Võ Thị Ngụ (SN 1947, mẹ đẻ của Vinh) có ra căn ngăn, tuy nhiên do bị bà Vinh mắng chửi nên giữa hai mẹ con có lời qua tiếng lại.

Cho rằng bị xúc phạm, Vinh vào trong bếp lấy con dao dài khoảng 50cm đuổi chém, bà Ngụ chạy ra khỏi nhà, Vinh liền đuổi theo, khi đến trước số nhà 174 Nguyễn Sỹ Sách, Vinh cầm con dao trên tay chém một nhát vào đỉnh đầu bà Ngụ.

Ngay sau đó, người dân nhanh chóng chuyển nạn nhân vào bệnh viện Đa khoa Cửa Đông cấp cứu. Còn Nguyễn Minh Vinh được triệu tập về trụ sở công an để làm việc.

Tại cơ quan công an, bước đầu Vinh khai nhận, do uống rượu quá chén nên sau khi bị mẹ mình mắng, lăng mạ không kìm chế được bản thân nên gây ra sự việc trên.

Bình luận (0)

Lên đầu trang