Bắt nhanh đối tượng trộm xe máy trong nhà nghỉ

Thứ Bảy, 28/05/2022 09:14

|

(CAO) Ngày 28-5, Công an TP Tây Ninh (tỉnh Tây Ninh) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Trần Chánh Nghĩa (SN 1996, ngụ ấp Tân Hòa, xã Tân Phú, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Đối tượng Trần Chánh Nghĩa

Trước đó, vào khoảng 21 giờ ngày 25-5, Trần Chánh Nghĩa có bạn tên Liêm (ngụ thị trấn Tân Châu) đến nhà rủ đi mua ma túy sử dụng.

Liêm điều khiển xe Wave RS chở Nghĩa đến khu vực xã Tân Phú, huyện Tân Châu để mua ma túy nhưng không mua được nên cả hai cùng về.

Trên đường về Nghĩa và Liêm xảy ra mâu thuẫn, Nghĩa điều khiển xe mô tô của Liêm chạy đến một nhà nghỉ có địa chỉ ở xã Thạnh Tân, TP Tây Ninh rồi thuê phòng ngủ một mình.

Đến khoảng 4 giờ 40 phút ngày 26-5 thì Nghĩa trả phòng, do không có tiền trả nên Nghĩa để lại một điện thoại di động tại quầy rồi đi ra nhà xe lấy trộm một xe mô tô hiệu Sonic của khách đang thuê phòng nghỉ tại đây, Nghĩa đẩy xe ra đường rút dây điện rồi chạy về nhà. Đến khoảng 8 giờ cùng ngày thì bị phát hiện, Công an mời làm việc và thu giữ tang vật là xe mô tô trên.

Chiếc xe tang vật

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Tây Ninh đang tạm giữ hình sự đối tượng Trần Chánh Nghĩa về hành vi trộm cắp tài sản để tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang