TP.HCM: Một người đàn ông chết bất thường tại nhà riêng

Thứ Ba, 19/05/2015 03:20  | Kim Phát

|

(CAO) Khi nhóm bạn đến thì được người nhà thông báo nạn nhân đã chết, chuẩn bị phụ làm đám tang thì phát hiện người đàn ông có vết thương trên đầu nên một số người đã gọi điện báo công an.

Ngày 19/5, các phòng nghiệp vụ thuộc Công an TP.HCM vẫn đang phối hợp khám nghiệm tử thi, lấy lời khai của những người liên quan để làm rõ hơn cái chết bất thường của ông La Thành (51 tuổi, ngụ quận 5) vào chiều ngày 18/5.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường

Theo đó, mặc dù có vợ và 2 con nhưng ông Thành vẫn sống với những người anh em cùng cha khác mẹ và mẹ kế tại một ngôi nhà trong con hẻm nhỏ trên đường An Điềm, phường 10, quận 5, TP.HCM.

Ông Thành làm nghề chạy xe ôm và buôn bán thiết bị bồn cầu đã qua sử dụng trên đường Hàm Tử, quận 5. Chiều 18/5, không thấy ông Thành ra nơi buôn bán như mọi ngày nên những người bạn của ông đã gọi điện nhưng không liên lạc được.

Sau đó, nhóm người này đến nhà thì được người nhà thông báo ông Thành chết. Nhóm bạn ông Thành phụ đám tang thì phát hiện trên đầu bạn mình có vết thương nghiêm trọng, trên sàn nhà có vết máu nên đã gọi điện báo công an.

Các phòng nghiệp vụ công an TP.HCM đã phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, đưa tử thi về nhà xác phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Thành.

Đến 1 giờ ngày 19/5, cơ quan chức năng mới hoàn tất các thủ tục khám nghiệm.

 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang