Cô gái lái mô tô CSGT là... thợ sửa xe

Thứ Ba, 10/01/2017 01:09

|

(CAO) Người điều khiển mô tô đặc chủng là thợ sửa xe, đang chạy kiểm tra trước khi bàn giao phương tiện về đơn vị quản lý.

Chị Ng. điều khiển xe đặc chủng kiểm tra trước khi bàn giao lại Phòng CSGT ĐB-ĐS (Công an TP.Hải Phòng) - ảnh: mạng xã hội

Ngày 8-1, trên mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh người phụ nữ mặc áo vàng, đội mũ bảo hiểm màu hồng và mang dép lê, đang điều khiển xe mô tô đặc chủng của lực lượng CSGT.

Sau khi xác minh làm rõ, chiều ngày 9-1, công an TP.Hải Phòng đã phát ngôn chính thức về bức ảnh. Theo đó, xe mô tô đặc chủng nói trên biển số: 16A1-0215 do Phòng CSGT ĐB-ĐS (Công an TP.Hải Phòng) quản lý. 

Trước đó, phương tiện này đã được mang đến cơ sở sửa chữa xe máy Giang Nam (đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng). Nhân viên cơ sở - chị Nguyễn Thị Ng. đã điều khiển phương tiện chạy thử trước khi bàn giao cho cán bộ CSGT. Theo các chiến sĩ CSGT, chị Ng. sửa xe rất giỏi.

Ban đầu, bức ảnh được lan truyền trên mạng với thông tin biển số sai lệch (16A1-8215) đã làm việc xác minh gặp khó khăn.

'Nếu phương tiện có biển 16A1-8215 thì đây không phải là xe của đơn vị, vì đơn vị không thể có hơn 8.000 xe đặc chủng kiểu này để gắn biển số 8215', lãnh đạo Công an TP.Hải Phòng cho biết.

Bình luận (0)

Lên đầu trang