Một phụ nữ xuất huyết não, hôn mê sau khi xăm lông mày làm đẹp

Thứ Hai, 28/10/2019 13:02  | Ngô Đồng

|

(CAO) Sau khi xăm xong chân lông mày, người phụ nữ ngoài lục tuần bị xuất huyết não, hôn mê rồi rơi vào tình trạng nguy kịch. Hiện tiên lượng sức khỏe của bệnh nhân này là rất xấu.

Thông tin từ Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM) cho hay, tại đây đang điều trị cho một bệnh nhân bị nguy kịch sau khi xăm lông mày tại một thẩm mỹ viện trên địa bàn quận 1, TP.HCM.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 27-10, bà P.T.L.(65 tuổi, quê Tiền Giang) đã đến một cơ sở thẩm mỹ viện trên đường Điện Biên Phủ, quận 1, TP.HCM, để xăm lông mày. Tại đây, sau khi thực hiện xong thủ thuật xăm lông mày, bà L. bất ngờ ngưng tuần hoàn, ngưng hô hấp và hôn mê sâu.

Lập tức Thẩm mỹ viện này đã gọi điện cho cấp cứu ngoại viện 115 đến sơ cứu và nhanh chóng chuyển bệnh nhân đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định để cấp cứu.

Ảnh minh họa

Tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định, các bác sĩ cho biết, bệnh nhân L. được chuyển đến cấp cứu tại bệnh viện khoảng 17 giờ ngày 27-10 từ xe cấp cứu ngoại viện 115 trong tình trạng hôn mê, ngưng tuần hoàn, ngưng hô hấp.

Bệnh viện đã tiến hành hội chẩn các chuyên khoa và chẩn đoán bệnh nhân bị xuất huyết dưới nhện 2 bán cầu (xuất huyết não).

Đến sáng 28-10, bệnh nhân vẫn còn hôn mê sâu, thở máy và đang được điều trị hồi sức tích cực tại khoa Hồi sức tích cực - Chống độc, tiên lượng nặng.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang