CLB Hưu trí Công an TPHCM ủng hộ các "hiệp sĩ" 10.000USD

Thứ Ba, 15/05/2018 11:47

|

(CAO) Sáng nay 15/5, đại tá Trần Cường, Chủ nhiệm CLB Hưu trí Công an TPHCM, nguyên Phó giám đốc CATP, đã thay mặt CLB hưu trí trao cho đại tá Trần Trọng Dũng, Tổng biên tập Báo Công an TPHCM số tiền là 220 triệu đồng (tương đương 10.000USD) để giúp đỡ các "hiệp sĩ" đã có hành động quả cảm bảo vệ cuộc sống bình yên cho người dân.

Đại tá Trần Cường trao tấm biển tượng trưng số tiền cho đại tá Trần Trọng Dũng

Tại buổi trao tặng, đại tá Trần Cường cho biết: "Sau khi biết thông tin về vụ việc trên báo chí, là những cựu cán bộ ngành Công an, chúng tôi rất xúc động trước hành động nghĩa hiệp của các hiệp sĩ - những công dân bình thường nhưng có những tinh thần nghĩa hiệp không ngại hy sinh tính mạng của mình để bảo vệ tính mạng và tài sản của người dân.

Để chia sẻ nỗi mất mát, khó khăn của các hiệp sĩ và hưởng ứng lời phát động trên Báo Công an TPHCM kêu gọi chung tay hỗ trợ các hiệp sĩ, CLB Hưu trí và Công ty TNHH Phát triển Du lịch Quốc Tế Phượng Hoàng đóng góp số tiền 10.000USD (tương đương 220 triệu đồng) cho Báo CATP để hỗ trợ cho các "hiệp sĩ" hy sinh và bị thương.

Chúng tôi mong muốn các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp quan tâm hỗ trợ cho các hiệp sĩ có hoàn cảnh khó khăn, để họ tiếp tục cống hiến cho công tác phòng chống tội phạm, đồng thời phải sớm nghiêm trị những đối tượng gây án”.

Vụ việc 5 hiệp sĩ tổ chức bắt tội phạm bị đâm thương vong đã gây xúc động mạnh đối với dư luận. Hoàn cảnh của các hiệp sĩ rất khó khăn, bạn đọc, nhà hảo tâm có tấm lòng giúp đỡ các hiệp sĩ, xin gửi về Tòa soạn Báo Công an TPHCM, số 110 Nguyễn Du, P.Bến Thành, Q.1 hoặc số tài khoản từ thiện: Báo Công an TPHCM (XH-TT) số 0071001983085 – ngân hàng Vietcombank TPHCM.

Bình luận (0)

Lên đầu trang