Hội Nhà báo TP.HCM tiếp đoàn nhà báo Hàn Quốc

Thứ Ba, 16/10/2018 18:02

|

(CAO) Chiều 16-10, đoàn Hội Nhà báo Hàn Quốc do ông Jung Kyu Sung, Chủ tịch Hội Nhà báo Hàn Quốc dẫn đầu, đã đến thăm và làm việc với Hội Nhà báo TP.HCM.

Thay mặt lãnh đạo Hội Nhà báo TP.HCM, ông Mã Diệu Cương - Chủ tịch Hội đã thông tin sơ lược về tổ chức và hoạt động của Hội Nhà báo TPHCM, cũng như mối quan hệ hữu nghị giữa các nhà báo hai nước.

Thay mặt đoàn nhà báo Hàn Quốc, ông Jung Kyu Sung đã giới thiệu những nét chính về Hội Nhà báo Hàn Quốc và thông tin về chuyến thăm, làm việc tại Việt Nam của đoàn.

Các thành viên hai bên đã tìm hiểu và trao đổi nhiều thông tin về nghiệp vụ báo chí cũng như nhiều vấn đề thời sự hai bên cùng quan tâm. Ông Jung Kyu Sung, Chủ tịch Hội Nhà báo Hàn Quốc cảm ơn tình cảm và sự đón tiếp trọng thị của Hội Nhà báo TPHCM dành cho đoàn, đồng thời mong muốn hai bên tăng cường hơn nữa mối quan hệ đồng nghiệp, góp phần vun đắp tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước.

Ông Mã Diệu Cương trao quà lưu niệm cho ông Jung Kyu Sung
Ông Jung Kyu Sung tặng quà lưu niệm cho ông Mã Diệu Cương
Các đại biểu của Hội Nhà báo TP.HCM và Hội Nhà báo Hàn Quốc chụp ảnh chung trong động tác biểu hiện hoà bình và tình hữu nghị theo truyền thống văn hoá Hàn Quốc

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang