Thông tin về diễn tập xử lý tình huống an ninh trật tự trên địa bàn TPHCM năm 2022

Thứ Năm, 27/10/2022 17:04

|

(CAO) Việc diễn tập là hoạt động thường xuyên, định kỳ của TPHCM, TP.Thủ Đức, các quận huyện, thị trấn cũng đã diễn tập các tình huống có liên quan trước đó.

Chiều 27/10, Công an TPHCM và Sở Thông tin và Truyền thông họp báo thông tin về diễn tập xử lý tình huống an ninh trật tự trên địa bàn TP năm 2022. Buổi họp báo do Đại tá Nguyễn Hoàng Thắng, Trưởng Công an TP.Thủ Đức và Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Từ Lương chủ trì.

Quang cảnh buổi họp báo

Thông tin với báo chí, Thượng tá Trần Thanh Giang, Phó trưởng phòng Tham mưu Công an TPHCM cho biết, thực hiện theo chương trình đã được lãnh đạo Thành uỷ, UBND TP chấp thuận, buổi diễn tập sẽ diễn ra vào sáng 30/10, tại khu tái định cư số 26, đường Mai Chí Thọ, phường An Khánh, TP Thủ Đức, Công an TPHCM sẽ chủ trì diễn tập xử lý tình huống về an ninh trật tự kết hợp với diễn tập về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

"Việc diễn tập là hoạt động thường xuyên, định kỳ của TPHCM, TP.Thủ Đức, các quận huyện, thị trấn cũng đã diễn tập các tình huống có liên quan trước đó", Thượng tá Trần Thanh Giang cho biết.

Thượng tá Trần Thanh Giang thông tin tại buổi họp báo

Đối với buổi diễn tập cấp TP vào ngày 30/10 tại khu tái định cư số 26, theo Thượng tá Giang, những ngày qua, lực lượng chức năng đã tập hợp các trang thiết bị, treo băng rôn thông báo, hạn chế di chuyển tại một số tuyến đường có liên quan nhằm đảm bảo quá trình diễn tập của đơn vị.

Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Từ Lương phát biểu

Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP Từ Lương thông tin, phục vụ cho công tác tuyên truyền của sự kiện, Sở Thông tin và Truyền thông sẽ chủ trì cung cấp các hình ảnh có liên quan đến buổi diễn tập mà các cơ quan báo chí không tiếp cận được, thông qua Trung tâm Báo chí TPHCM.

Bình luận (0)

Lên đầu trang