Người phụ nữ mua hàng số lượng lớn rồi dàn cảnh chiếm đoạt ở Sài Gòn

Thứ Ba, 29/03/2022 16:12

|

(CAO) Sau khi đến các cửa hàng để mua hàng hóa với số lượng lớn, người này bảo nhân viên phụ mình cùng chở hàng đến nhà, trên đường đi, đối tượng tháo chạy cùng số hàng hóa.

Ngày 29/3, Công an thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, TPHCM vừa tiếp nhận tin trình báo người dân về việc bị người phụ nữ vào cửa hàng mua hàng hóa rồi chiếm đoạt tài sản.

Anh N.C.N (35 tuổi, ngụ quận Tân Bình) chủ vựa bán các loại khô tôm, cá trên đường Lê Lai cho biết, hơn 13 giờ ngày 27/3, có 1 phụ nữ đến gõ cửa để mua các loại mặt hàng khô các loại.

Camera ghi lại cảnh người phụ nữ mua hàng tại vựa bán cá khô, tôm khô ở Hóc Môn:

Sau đó, lấy lý do hàng hóa nhiều, người này yêu cầu nhân viên chở một phần hàng hóa đến nhà, còn người phụ nữ cũng chở một lượng hàng hóa trên xe rời đi.

Trên đường đi, thì “nữ quái” này bỏ chạy cùng số hàng hóa. Theo anh N., trong lúc lấy hàng người phụ nữ tỏ ra vội vã, luôn hối thúc khiến người bán mất tập trung, không nhớ đến việc tính tiền.

Anh N. tiết lộ, tổng số hàng mà anh bị mất có giá trị gần 40 triệu đồng, nạn nhân sau đó đã đến công an trình báo.

Ngoài ra, trước đó, tại một tiệm tạp hóa trên đường Trần Quang Cơ, phường Hiệp Thành, quận 12 cũng xuất hiện “nữ quái” có hình dáng tương tự đến mua sữa và lấy đi số hàng có giá trị hơn 8 triệu đồng.

Camera ghi lại hình ảnh "nữ quái" thực hiện vụ lừa đảo tại cửa hàng tạp hóa.

Theo nạn nhân, các vụ việc điều có một đặc điểm chung là người phụ nữ đến mua hàng hóa với số lượng lớn.

Sau đó người này sẽ chở mặt hàng có giá trị cao trên xe và để nhân viên của cửa hàng chở hàng hóa có giá trị thấp. Trên đường đi người phụ nữ bỏ chạy.

Bình luận (0)

Lên đầu trang