Gần 30 đầu gấu xông vào chém cả nhà con nợ

Thứ Tư, 08/07/2015 12:16  | Minh Tiến

|

(CAO) Sáng 8-7, Công an Q.2 cho biết đang tiến hành điều tra, làm rõ việc một chủ nợ đã dẫn theo hơn 20 đàn em cùng hung khí kéo đến hành hung cả gia đình con nợ giữa ban ngày.

Quán cafe nơi xảy ra vụ việc

Vụ việc xảy ra tại quán cafe trên đường Trần Não (Q.2, TP.HCM) khiến nhiều người trong gia đình chị Nguyễn Thị Phụng (36 tuổi, chủ quán) bị thương, hàng chục khách đang uống cafe hoảng hốt bỏ chạy.

Theo trình báo của chị Phụng, vào khoảng 10 giờ sáng 2-7, một nhóm giang hồ đã kéo đến nhà chị là một quán cafe trên đường Trần Não để hành hung. Thời điểm đó, trong nhà có vợ chồng anh Trung - chị Phụng cùng 2 hai người con và chị Phượng (chị ruột Phụng), tất cả đều bị nhóm trên chém gây nhiều thương tích.

Cầm đầu nhóm này theo lời kể của chị Phụng là một người đàn ông tên Dũng “bắc”, chủ nợ cho chị Phụng vay tiền từ năm 2013. Khi kéo nhóm đàn em đến nơi, Dũng mở cốp xe lấy ra một con dao và một tuýp sắt rồi hét “chém chết cả nhà nó”. Gần 30 tên côn đồ ngay lập tức xông vào tấn công người trong nhà khiến không ai kịp trở tay. Chị Phụng cùng người thân chỉ thoát được khi chạy vào nhà trong và kịp thời khóa cửa cố thủ. Chưa hài lòng, sau khi ra về Dũng lại điều thêm đàn em tới đập quá quán cafe của chị Phụng.

Hơn 30 côn đồ điên cuồng đập phá tài sản của con nợ

Trước đó, từ năm 2013 đến nay, chị Phụng khai với cơ quan điều tra có mượn của Dũng bắc 35 triệu đồng với lãi xuất mỗi ngày 1%. Chị Phụng phải trả lãi cho Dũng đến khi nào có tiền thì trả gốc một lần. Một thời gian dài, vì không có tiền trả dứt nợ nên chị Phung phải đóng lãi trong hơn 1 năm với số tiền lên đến khoảng 100 triệu đồng.

Cuối năm 2014, do chị Phụng ko tiếp tục đóng lãi nên Dũng bắc nhiều lần nhắn tin hăm dọa sẽ xử cả gia đình chị. Khi phát hiện vụ việc, anh Trung (chồng chị Phụng) đã đề nghị Dũng bắc cho trả nợ theo kiểu vừa góp lãi vừa góp vốn nhưng Dũng không đồng ý và đến ngày 2-7 thì xảy ra vụ việc.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang