Hai thanh niên dùng dao tự chế chém nhau, cả khu phố náo loạn

Thứ Năm, 24/03/2016 22:22  | Hoàng Sơn

|

(CAO) Mâu thuẫn tiền bạc, hai thanh niên dùng dao tự chế lao vào chém nhau loạn xạ, náo loạn cả khu phố.

Lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường

Khoảng 19 giờ 30, ngày 24-3, người dân sinh sống tại hẻm số 120 đường Thích Quảng Đức (P.5, Q. Phú Nhuận) hốt hoảng khi thấy người đàn ông tên Bình (30 tuổi, ngụ Q. Gò Vấp) cầm dao tự chế dài khoảng 50 cm lao tới chém anh Vũ Đức Huy (32 tuổi, ngụ Q. Phú Nhuận). Sau đó, cả hai vật nhau ngã xuống đường, cả khu phố tháo chạy tán loạn.

Đường ray xe lửa - nơi hai thanh niên vung dao chém nhau loạn xạ

Vụ ẩu đả khiến Bình bị chém gần đứt lìa cánh tay, ngất xỉu. Riêng Huy bị chém vào vùng đầu và cầm con dao đem đi giấu tại con hẻm gần đó. Ngay sau khi sự việc xảy ra, cả hai nạn nhân được người thân đưa đi bệnh viện Gia Định cấp cứu.

Lực lượng chức năng thu giữ được một con dao tại hiện trường

Một nhân viên gác đường ray xe lửa gần hiện trường cho biết: “Người đàn ông cầm kiếm nhào đến chém người kia, rồi cả hai ôm nhau vật lộn giữa đường. Người bị chém giật lấy con dao và chém vào người kia. Lúc đó tôi hoảng, sợ chém tới mình nên tôi đâu dám vô can”.

Lực lượng chức năng thu giữ một con dao tự chế tại hiện trường

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, lập biên bản và lấy lời khai những người chứng kiến.

Cả khu phố hỗn loạn vì hai thanh niên cầm dao lao vào chém loạn xạ

Tại hiện trường, xung quanh khu vực đường ray có nhiều vết máu và hai đôi dép. Đồng thời, lực lượng chức năng còn thu giữ được một con dao được cho là liên quan đến vụ việc

Được biết, cả hai thường ngày hay chơi chung. Khoảng thời gian gần đây, hai bên có mâu thuẫn về tiền bạc nên mới xảy ra vụ việc trên. Theo người dân, cả hai người đã từng cai nghiện tại địa phương và có tiền án tiền sự.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang