TP.HCM: Ra mắt ứng dụng giúp người dân biết hàng đang khuyến mại

Thứ Năm, 15/11/2018 13:39

|

(CAO) Ngày 15-11-2018, Sở Công Thương TP.HCM chính thức công bố 2 ứng dụng trên nền thiết bị thông minh nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cũng như tăng cường gắn kết, trao đổi thông tin giữa chính quyền với người dân, doanh nghiệp.

Theo đó, ứng dụng di động iSCT giúp người dân, doanh nghiệp tìm hiểu các thông tin liên quan đến hoạt động của ngành công thương trên địa bàn thành phố; Tìm hiểu, tra cứu thông tin và kết quả thủ tục hành chính đang thực hiện.

Sở Công thương TP.HCM ra mắt hai ứng dụng hỗ trợ người dân, doanh nghiệp

Ngoài ra, ứng dụng này còn tăng cường sự tương tác qua việc hỏi đáp, trao đổi các thông tin, chính sách thuộc lĩnh vực ngành công thương; Đánh giá sự hài lòng của khách hàng đối với việc cung cấp dịch vụ hành chính và các hoạt động liên quan đến người dân, doanh nghiệp; Thông tin về các hoạt động khuyến mại đang diễn ra trên địa bàn thành phố…

Trong khi đó, ứng dụng hỗ trợ, tìm kiếm thông tin chi tiết khuyến mại với tên gọi SaleNOW giúp người dân dễ dàng tìm kiếm các thông tin, chi tiết về hàng hoá/dịch vụ đang khuyến mại của doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đã đăng ký với Sở Công Thương.

Đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp có thể quảng bá các thông tin khuyến mại trên địa bàn thành phố. Đồng thời, giúp người dân có thể tiếp cận các thông tin khuyến mại chính xác từ các doanh nghiệp đang kinh doanh, tránh tình trạng tìm hiểu thông tin khuyến mại trên mạng có rủi ro, chưa xác thực thông tin khuyến mại.

Người dân và doanh nghiệp trải nghiệm hai ứng dụng mới vừa được ra mắt của Sở Công thương TP.HCM

Đặc biệt, từ ngày 23-11-2018 đến ngày 25-11-2018, Sở Công Thương tổ chức sự kiện Siêu Khuyến mại 2018, đây là sự kiện khuyến mại tập trung với quy mô lớn đầu tiên được tổ chức trên địa bàn thành phố. Trong sự kiện này, Doanh nghiệp tham gia được phép khuyến mại vượt 50%. Theo đó, người dân có thể tìm hiểu các thông tin khuyến mại thông qua ứng dụng SaleNOW.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt hai ứng dụng, ông Phạm Thành Kiên - Giám đốc Sở Công Thương TP.HCM cho biết: “Hỗ trợ dịch vụ qua ứng dụng di động thông minh là một xu hướng tất yếu mà chính quyền thành phố hướng tới, nhằm phục vụ tốt nhất cho doanh nghiệp và người dân thành phố.

Với ứng dụng iSCT, chúng tôi hướng đến việc cung ứng nhiều tiện ích tương tác tốt nhất giữa doanh nghiệp, người dân với Sở Công Thương. Sở cũng sẽ tiếp thu ý kiến đóng góp để tiếp tục cải tiến, phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dân và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang