Bắt "nữ quái gây mê” cướp tài sản

Thứ Năm, 23/02/2023 20:19  | Trà My

|

(CATP) Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội hiện đang tạm giữ hình sự đối tượng Trần Thị Thắng (SN 1989, trú X.Đồng Phú, H.Chương Mỹ, Hà Nội) để điều tra về tội cướp tài sản.

Trần Thị Thắng là đối tượng có 2 tiền án cùng về tội danh trên. Với thủ đoạn bỏ thuốc ngủ vào cốc nước, vờ là thuốc giảm đau, Thắng đã chiếm đoạt của anh Nguyễn Đình Vinh, trú tại Tuyên Quang điện thoại di động, tiền mặt và xe máy rồi bỏ trốn. Chiếc xe máy sau đó Thắng mang đi bán được gần 10 triệu đồng. Trước khi gây án với anh Vinh, Thắng đã sử dụng thủ đoạn này để lấy được tài sản là xe máy của một người đàn ông khác ở Việt Trì.

Chân dung "nữ quái gây mê”

Sau khi ra tù, Thắng trở về địa phương, hiện đang có thai 24 tuần. Tuy nhiên, "ngựa quen đường cũ”, Thắng lại dùng "bổn cũ soạn lại". Khác với 2 vụ trước, Thắng sử dụng "mỹ nhân kế" để chiếm đoạt tình cảm và tài sản của những người đàn ông. Lần này Thắng đóng vai người giúp việc và nhắm đến con mồi là phụ nữ. Ngày 16-02, khi mới làm giúp việc cho chị H., thuê trọ tại phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm được 2 ngày, Thắng đã cho thuốc ngủ vào cốc nước cam để chị H. và bạn trai ngủ say, lấy điện thoại, balô bên trong có 350.000 đồng.

Đáng nói là, theo cơ quan điều tra, loại thuốc ngủ mà Thắng sử dụng gây án rất nguy hiểm, nếu người lớn uống quá 3 viên sẽ ảnh hưởng đến tính mạng. Sau khi lấy được tài sản của chị H., Thắng trốn vào Đắk Lắk bằng xe khách. Tuy nhiên, mới tới địa phận tỉnh Ninh Bình, nữ quái này đã bị các trinh sát Đội CSHS - CAQ Nam Từ Liêm bắt kịp, đưa về trụ sở cơ quan công an để đấu tranh làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang