Đà Nẵng:

‘Chém’ 300.000 đồng tiền công đánh một đôi giày

Thứ Sáu, 04/08/2017 20:40

|

(CAO) Sau khi đánh một đôi giày cho vị khách tại khách sạn, đối tượng đánh giày đã “vòi” trả 300.000 đồng tiền công.

Bức xúc vì bị chặt chém ngay tại thành phố đáng sống và nghiêm cấm bán hàng rong, chèo kéo chặt chém du khách này, vị khách trên đã chụp hình, phản ảnh trên trang thông tin điện tử của TP.Đà Nẵng.

Chiều ngày 4-8, Công an quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng cho biết, công an quận đã mời đối tượng Đinh Đình Phương (SN 1992, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) lên cơ quan điều tra để làm rõ thông tin và hành vi chặt chém khi hoạt động kinh doanh trái phép. Đồng thời, Công an quận đã tiến hành làm việc với Trung tâm bảo trợ xã hội 550550 của thành phố để lập hồ sơ, đưa đối tượng Phương vào trung tâm quản lý.

Đối tượng Đinh Đình Phương tại cơ quan Công an

Trước đó, vào ngày 3/8/2017 qua phản ảnh trên trang thông tin điện tử thành phố Đà Nẵng về một trường hợp đối tượng đánh giày chặt chém khách tại số 51 Phan Bội Châu, UBND phường Thạch Thang đã tổ chức lực lượng kiểm tra thông tin và tạm giữ đối tượng Đinh Đình Phương là đối tượng đánh giày theo phản ảnh.

Qua làm việc, đối tượng đã thừa nhận hành vi “xin tiền” của khách khi đánh giày. Được biết, Phương từ tỉnh Thanh Hóa vào TP.Đà Nẵng hành nghề đánh giày. Ngày 3-8, Phương vào một khách sạn trên đường Phan Bội Châu (phường Thạch Thang, quận Thanh Khê) để đánh giày. Sau khi đánh giày cho một vị khách, Phương yêu cầu trả 300.000 đồng. Bức xúc vì bị chặt chém, vị khách này đã chụp hình, phản ảnh trên trang thông tin điện tử của TP.Đà Nẵng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang