Phát hiện một giáo viên nước ngoài dâm ô với hàng loạt bé trai

Thứ Tư, 16/09/2015 20:18  | Huy Bân

|

(CAO) Vadim Scott Benderman (45 tuổi), mang quốc tịch Canada, thường lang thang ở khu vực hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) để gạ tình các bé trai người Việt. Các đối tượng bị Benderman “gạ tình” thường là các bé trai có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 16-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Vadim Scott Benderman (45 tuổi, hiện đang thuê nhà ở đường Âu Cơ, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội) mang quốc tịch Canada, về hành hành vi “Dâm ô với trẻ em”.

Trước đó, khoảng tháng 5-2015, Benderman thường xuyên xuất hiện tại khu vực hồ Hoàn Kiếm để gạ tình các bé trai. Nạn nhân của Benderman thường có tuổi đời từ 13 – 15, hoàn cảnh gian đình khó khăn, hằng ngày phải bươn chải kiếm sống bằng những công việc chân tay như: đánh giày, bán báo,…

Đối tượng Benderman tại cơ quan công an

Như trường hợp của cháu N.V.H (16 tuổi, quê quán ở huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội), cháu T.V.T (14 tuổi, quê quán ở huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng), Benderman chủ động làm quen khi các em đang lang thang kiếm việc tại khu vực hồ Hoàn Kiếm.

Theo lời kể H. và T., ban đầu người đàn ông mang quốc tịch Canada dụ dỗ cho các cháu chơi iPad, rồi mời ăn uống. Sau đó, tên này đưa các em về nhà trọ tại ở đường Âu Cơ, quận Tây Hồ, để lạm dụng tình dục. Thực hiện hành vi dâm ô xong, Benderman cho mỗi cháu 100.000 - 300.000 đồng. Các trường hợp còn lại, Benderman cũng dùng thủ đoạn tương tự.

Các trinh sát cho biết, trước đây người đàn ông này từng là giáo viên tại một trung tâm Anh ngữ ở khu vực quận Nam Từ Liêm. Ngoài ra, Benderman còn là ca sĩ hát cho một quán bar ở khu phố cổ ở Hà Nội.

Bình luận (0)

Lên đầu trang