Chưa đến 1 tuần trang Instagram của Bill Gates đã thu hút gần 200.000 lượt theo dõi

Thứ Sáu, 18/08/2017 09:48

|

(CAO) Chỉ mới tham gia Instagram vào ngày thứ sáu (11-8), với "chia sẻ" đầu tiên là 3 bức ảnh chụp ở Tanzania. Trang cá nhân của tỷ phú Bill Gates đã thu hút gần 200.000 lượt theo dõi.

Trang Instagram của Bill Gates mang tên "thisisbillgates", bởi tên "billgates" đã có người sử dụng. Điều thú vị là, người từng giành vị trí giàu nhất thế giới với Bill Gates, là CEO Jeff Bezos của Amazon, cũng mới tham gia Instagram vài tuần trước. Jeff Bezos chỉ chiếm vị trí người giàu nhất thế giới trong một khoảng thời gian ngắn, trước khi trả nó về cho chủ cũ. 

Snapchat và Instagram đâu là ứng dụng tốt nhất với người dùng?
 

Chỉ sau vài ngày đăng đàn, dù trang Instagram của Bill Gates chưa có nhiều chia sẻ nhưng nó đã thu hút số lượt theo dõi gần 200.000. Chia sẻ đầu tiên cũng thu hút tới gần 80.000 lượt thích và gần 10.000 bình luận. Theo Forbes, tài sản hiện tại của Bill Gates là 89,5 tỷ USD, chưa bao gồm 31,1 tỷ USD mà ông đã dành cho quỹ từ thiện của mình.

Đoạn chia sẻ của Bill Gates trên trang Instagram cá nhân

Bill Gates cũng đã gia nhập Facebook, Twitter,... và các trang này đều thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Những điều mà vị tỷ phú này chia sẻ thường rất đa dạng, đôi khi nó mang cả tính đời thường như: tựa sách hay, lời khuyên, định hướng một vấn đề,...

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang